Họp mặt cuối năm hội Agriviet Miền Bắc

Ngày 11/1/2015 Tại nhà văn số khu hành chính số 3 Xã Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội.  Dưới sự chủ trì của Ban quản trị Cộng đồng Agriviet Miền Bắc đã có buổi gặp mặt, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm nông nghiệp đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Đã có rất nhiều kinh nghiệm mới, sáng tạo mới trong nông nghiệp được trình bày tại buổi thảo luận như:

Kinh nghiệm trồng cây chanh đào của  anh Nguyễn Ngọc Ánh,

Kinh nghiệm trồng cây đàn hương và tử đàn Ấn Độ tại Việt Nam  của anh Vũ Văn Thoại Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề và kinh tế Hà Nội .

Kinh nghiệm trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy canh tĩnh và thủy canh hồi lưu của   anh Nguyễn Hiểu Biết.

Kinh nghiệm chữa bệnh cho gia cầm bằng thuốc đông y của  anh Trần Trọng

Anh: Nguyễn Hiểu Biết chia sẽ kinh nghiêm trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh

Các sản phẩm mới được giới thiệu tại buổi thảo luận như:

Phân vi sinh công nghệ Nhật Bản cho cây nông nghiệp của  chị Nguyễn Thị Hương Công ty Hương Học

Sản phẩm Đèn led Nông nghiệp ( loại đèn led chuyên dụng cho cây nông nghiệp )  của Công ty Greenvina.JSC  tại buổi thảo luận này đại diện của công ty Greenvina đã giới thiệu tới anh em rất nhiều dòng đèn  led chuyên dụng cho cây nông nghiệp như: Đèn led chuyên dụng cho Thanh Long, Hoa Cúc, đèn led chuyên dụng cho trồng cà chua, dưa lưới, rau sạch …và đặc biệt cuối buổi hội thảo còn có phiên đấu giá  máy làm đất đa năng của nhãn hiệu Trâu Vàng - công ty Intesco của anh Võ Quí Vinh. Đây một buổi thảo luận mang tính cộng đồng nên buổi gặp gỡ được diễn ra với một bầu không khí rất cởi mở giữa các thành viên, rất nhiều bài học kinh nghiệm trong làm nông nghiệp được các thành viên chia sẻ cho nhau, Tuy nhiên do điều kiện không thuận lợi của thời tiết Hà Nội nên ngày hôm đó đã vắng mặt một số thành viên đăng ký trước  mà không đến được buổi Offline .Hy vọng qua buổi gặp gỡ này sẽ có  nhiều hơn nữa nhưng sáng kiến và đề tài mới trong nông nghiệp được anh em tìm tòi nghiên cứu và chia sẽ trên diễn đàn Agriviet và cũng như lần Offline của những năm tiếp theo.

                                                                                                                   Greenvina.,jsc